Cẩm nang du lịch

DU LỊCH NHẬT BẢN-ĐI SHINKANSEN CHỈ 1~1,2 MAN YÊN

22/10/2020

JR East bán vé tàu Shinkansen đặc biệt dành riêng cho người nước ngoài.

 Trang chính thức của Công ty đường sắt Nhật Bản JR East vừa đưa tin chính thức về HAI LOẠI VÉ ĐẶC BIỆT chỉ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI đó là “JR EAST Welcome Rail Pass 2020” được sử dụng trong thời gian giới hạn, và “JR TOKYO Wide Pass” không giới hạn thời gian sử dụng.
 Theo đó, hai loại vé này có thể sở hữu với chỉ 1 – 1.2 man Yên Nhật(2~2triệu 5 VNĐ) và chỉ dành cho những ai có HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI/không phải được cấp tại Nhật.


 Với mức phí cực kỳ hấp dẫn này, người sở hữu có “quyền lực” cực lớn khi thoải mái di chuyển (乗り放題 のりほうだい) trong vòng ba ngày liên tục chỉ định trước. Nói cách khác chỉ từ 1 – 1.2 man, bạn tha hồ lên tàu JR hoặc Shinkansen (trong khu vực JR East quản lý) không giới hạn trong vòng 3 ngày liên tục. (Lưu ý: Không áp dụng cho tuyến Tokyo Monorail và tuyến Tokaido Shinkansen)

Cụ thể:

Với vé JR EAST Welcome Rail Pass 2020:

- Thời gian sử dụng: 16/10/2020 – 28/2/2021

- Thời gian phát hành: 16/10/2020 – 26/2/2021

- Giá vé: 1.2 man (người lớn) và 6 sen (đối với trẻ nhỏ 6 – 11 tuổi), miễn phí đối với trẻ dưới 6 tuổi (ngồi cùng bố mẹ)

- Các khu vực có thể đi tính từ Tokyo ngược lên phía Đông: Nigata, Nagano, Miyagi, Aomori, Yamagata, Iwate, Akita, Fukushima

- Cách mua vé: Mang theo hộ chiếu của mình tới quầy vé của JR East trên toàn quốc và hỏi mua vé JR East Welcome Rail Pass 2020, sau đó đăng ký với nhân viên JR 3 ngày mình dự định sẽ sử dụng (không quá 1 tháng từ ngày mua vé).

- Danh sách quầy vé của JR East: https://www.jreast.co.jp/e/ticketwindow/?selectPass=eastWRP

Với vé JR TOKYO Wide Pass:

- Thời gian: KHÔNG giới hạn thời gian

- Giá vé: 1 man (người lớn) và 5 sen (đối với trẻ nhỏ 6 – 11 tuổi), miễn phí đối với trẻ dưới 6 tuổi (ngồi cùng bố mẹ)

- Các khu vực có thể đi tính từ quanh Tokyo: Ibaraki, Nasu Kogen, Núi Phú Sĩ, GALA Yuzawa, Nikko, Gunma (Kusatsu – khu này onsen cực đẹp), Izu, Yamanashi (tha hồ hái hoa quả và ngắm Phú Sĩ)

- Cách mua vé và Danh sách quầy vé của JR East: Như trên

- Mặc dù tháng 10 không có ngày lịch đỏ nào, nhưng tháng 11 có tới hai kỳ nghỉ lịch đỏ, rồi sắp tới lễ tết cuối năm nữa,…

Dù Nhật vẫn còn dịch, nhưng tận dụng hộ chiếu nước ngoài “quyền lực” mà mua vé giá rẻ đi chơi ngắm cảnh lá vàng lá đỏ một cách an toàn thì cũng không tệ phải không ACE ơi! AI chưa từng đi Shinkansen thì cũng nên thử nhé!
st.

 
 
Hỗ trợ trực tuyến