Giới thiệu

Thư gửi các bạn du học sinh.

 

  Cách đây 12 năm khi lần đầu tiên đặt chân tới đất nước Nhật Bản với tư cách một du học sinh, ấn tượng đầu tiên trong tôi về đất nước Nhật Bản là quang cảnh đường phố chẳng khác gì với truyện Doraemon, thật sạch , chỉn chu và “ vuông vức”.

  Các bạn biết không?  Quyết định đi du học của tôi từ khi biết đến chương trình du học Nhật Bản vỏn vẹn có 4 ngày. Cho tới giờ, tôi vẫn cảm thấy thật may mắn khi đó mình có đủ dũng khí để chọn một con đường học hành khó khăn như thế. Tôi đã trải qua những giai đoạn ngày chỉ ngủ 2 tiếng để vừa kiếm tiền trang trải cuộc sống, vừa phải học tiếng Nhật , vừa phải ôn văn hóa để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học. Bằng sự nỗ lực, chỉ sau 2 năm học tiếng tôi đã đạt được trình độ N1 và thi đỗ 4 trường Đại học quốc lập tại Nhật . Khi vào học Đại học ,tôi đã không còn dành quá nhiều thời gian đi làm thêm nữa vì lúc đó tôi đã tự tìm và nhận được học bổng để đủ tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống.Thay vào đó tôi tham gia nhiều hơn vào các chương trình giao lưu, chuyên tâm hơn vào việc học tập nghiên cứu , tận hưởng thực sự cuộc sống của DU HỌC SINH.(Tôi đã nhận được 3 học bổng trong suốt quá trình học, bao gồm : Học bổng  Shoreihi , học bổng Yoshimoto và học bổng Nakajima. Bên cạnh đó trong suốt quá trình học đại học, tôi cũng như nhận được sự đãi ngộ như miễn giảm học phí , một ưu tiên mà chắc chỉ có học sinh các trường quốc lập nhận được.)

     Dù khó khăn nhưng du học Nhật đã mang lại cho tôi một quãng thời gian rất có ý nghĩa.
Giờ đây, khi tôi đã có những kinh nghiệm quý báu về 
du học  và tôi muốn chia sẻ lại cho các bạn một “ DU HỌC NHẬT BẢN ” bằng những giá trị “ THẬT SỰ” : sang để học tập, để học hỏi và giao lưu.

    Tôi mong rằng những giá trị thật sự của việc du học có thể truyền đạt lại cho các thế hệ sau, để các bạn học sinh Việt Nam có thể rèn luyện cả về kiến thức, về ý chí và tìm được đam mê phù hợp cho mỗi người.Đây cũng chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của tôi cũng như những người cộng sự của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TOÀN TÂM đã chọn và đang nỗ lực thực hiện.


“TOÀN TÂM- CHO TỪNG ƯỚC MƠ, CHO MỌI CÁ TÍNH”
Director: PHẠM QUỲNH NGA

 

Hỗ trợ trực tuyến