Bản tin Toàn Tâm

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm: Nâng tầm Anh ngữ, Chinh phục IELTS 9.0!

17/05/2024

Bạn đang mong muốn chinh phục điểm số IELTS 9.0 ấn tượng để mở ra cánh cửa du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp? Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm với chương trình đào tạo độc quyền IELTS 9.0 chính là chìa khóa thành công cho bạn!

Bạn đang mong muốn chinh phục điểm số IELTS 9.0 ấn tượng để mở ra cánh cửa du học, định cư hay thăng tiến trong sự nghiệp? Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm với chương trình đào tạo độc quyền IELTS 9.0 chính là chìa khóa thành công cho bạn!

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại ngày nay, đặc biệt là đối với những ai mong muốn du học, định cư hay phát triển sự nghiệp quốc tế. Dưới đây là một số lý do chính cho tầm quan trọng của IELTS:

Chìa khóa cho cánh cửa du học

- IELTS là yêu cầu bắt buộc để du học tại hầu hết các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy, bao gồm Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,...

- Chứng chỉ IELTS với điểm số cao thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và hòa nhập với môi trường học tập quốc tế.

- Nhiều trường đại học danh tiếng yêu cầu điểm IELTS cao để xét duyệt học bổng, giúp bạn giảm bớt chi phí du học.

Lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động

- Khả năng tiếng Anh tốt là yếu tố quan trọng để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia, tổ chức quốc tế hay những vị trí đòi hỏi giao tiếp quốc tế.

- Chứng chỉ IELTS với điểm số cao giúp bạn tự tin tham gia các dự án quốc tế, thăng

- Nắm vững tiếng Anh giúp bạn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau, trải nghiệm môi trường làm việc đa văn hóa và phát triển bản thân.

 Nâng cao kỹ năng mềm và giá trị bản thân

- IELTS giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, tự tin trong mọi tình huống và dễ dàng kết nối với mọi người từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

- Quá trình học tập IELTS giúp bạn phát triển tư duy phản biện, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách logic và sáng tạo.

2. LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC, CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH IELTS 9.0

Nhận thấy được tầm quan trọng của IETLS, với định hướng trở thành trung tâm hàng đầu miền Bắc về đào tạo ngoại ngữ, mong muốn các em học sinh sẽ phát triển toàn diện cả kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng học thuật và giàu kiến thức văn hóa xã hội để sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu, ngày 04/05/2024 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Toàn Tâm vinh dự đón đoàn đại biểu từ hệ thống giáo dục đào tạo IELTS 9.0 ghé thăm và tham dự lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, sử dụng chương trình đào tạo  IELTS 9.0 tại Toàn Tâm.

- IELTS 9.0:  Hệ thống giáo dục đào tạo IELTS bản quyền từ Philippines, thành lập năm 2007 với hơn 20.000 học viên đạt trên 7.0 hơn 500 học viên đạt 9.0 cả 4 kỹ năng trong thời gian học từ 6 tháng đến 1 năm. 

- IELTS 9.0 cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh có tính chất hệ thống và bài bản, từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống này giúp học viên tiếp cận và nắm vững những kiến thức, kỹ năng quan trọng để thành công trong việc sử dụng tiếng Anh trong nhiều môi trường khác nhau.

- IELTS 9.0 đoạt trên 50 giải thưởng số 1 thế giới do IDP và BC trao tặng và có mặt tại Việt Nam năm 2018. IELTS 9.0 Có hơn 40 cơ sở tại Philippines và 10 cơ sở tại Việt Nam. IELTS 9.0 – chương trình đào tạo tiếng Anh/ IELTS  đạt mục tiêu nhanh, tiết kiệm hơn 10 năm so với cách học truyền thống.

Sau thành công tại Philippines, IELTS 9.0 đã mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam từ năm 2018. Sự hiện diện rộng khắp này chứng tỏ sự uy tín và độ phủ sóng của hệ thống đào tạo tiếng Anh này.

3. Tại sao nên học IELTS tại Ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm ?

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Toàn Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm lộ trình IELTS từ cơ bản đến nâng cao từ 0 - 9,0. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo IELTS, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho các học viên một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chương trình giảng dạy tại Toàn Tâm được xây dựng trên cơ sở các phương pháp hiện đại, tạo điều kiện tương tác hai chiều, không giới hạn thời gian giúp rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ nhanh và phát triển tư duy cho học viên. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo thông qua các hợp đồng rõ ràng về đầu ra của khóa học. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để nâng cao trình độ tiếng Anh và chinh phục kỳ thi IELTS với điểm số cao, hãy đến với chúng tôi tại Toàn Tâm. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường học tập và thành công ngôn ngữ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học:

Hotline: 0220 3552 586 - 0886 405 407 - 0948056026

Địa chỉ: 58 Lưu Quang Vũ, Ecorivers, Hải Tân, Hải Dương.

Email: toantamedu@gmail.com

Website: https://duhoctoantam.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến