Bản tin Toàn Tâm

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG Y TẾ NHẬT BẢN & TÌM HIỂU HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN

07/07/2020

Ngày 4/7 Toàn tâm đã kết hợp cùng trường THPT Tứ kỳ tham gia buổi ngoại khóa đưa phụ huynh và các bạn học sinh tham quan phòng khám Sakura- phòng khám theo mô hinhg tiêu chuẩn Nhật bản.

 

 Ngày 4/7 vừa qua #Toàn_Tâm đã kết hợp cùng với #Trường_THPT_Tứ_Kỳ tổ chức buổi ngoại khóa đưa phụ huynh và các bạn học sinh : "Thăm quan phòng khám Đa khoa Sakura - Phòng khám Nhật Bản đầu tiên tại miền Bắc".

Tổng công ty Chữ Thập Xanh của chúng tôi bao gồm 5 đơn vị:

- Đầu tiên là phòng khám đa khoa Sakura: được thành lập từ năm 2014 với sự đầu tư của Hiệp hội y tế Nhật Bản, Sakura là phòng khám đầu tiên dành cho người Nhật tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp những dịch vụ y tế như bác sĩ gia đình, nha khoa, đa khoa, khám sức khỏe….chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Không chỉ vậy khách hàng còn được trải nghiệm một môi trường thoải mái chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ Nhật và phiên dịch viên tiếng Nhật. Chúng tôi xây dựng phòng khám Sakura như một mô hình y tế kiểu mẫu Nhật Bản tại Việt Nam, cả về phong cách phục vụ, môi trường, cũng như chất lượng dịch vụ y tế....

- Đơn vị thứ hai là Bệnh viện đa khoa Chữ Thập Xanh, có địa chỉ tại 33 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Với sứ mệnh mong muốn xây dựng một hình ảnh bệnh viện tư nhân hướng đến cộng đồng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi đối tượng.

Tại đây chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trên cả nước cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng lab xét nghiệm đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

- Đơn vị thứ 3 là công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh: chúng tôi hoạt động ở lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, nhập khẩu và phân phối trang thiết bị, sản phẩm y tế và thực phẩm chức năng.

- Đơn vị thứ 4 là công ty Toàn Tâm: Chúng tôi có hai cơ sở tại Hà Nội và Hải Dương. Hoạt động trên lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học, giới thiệu các đơn hàng thực tập sinh và kỹ sư đi Nhật.

- Ngoài ra chúng tôi có dự án Viện dưỡng lão tại Thanh Trì, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2021.

 Trong buổi này các bạn được tham quan các phòng ban, xem cách đón tiếp, chăm sóc bệnh nhân của phòng khám Sakura khi ra vào. Cách tổ chức các dịch vụ y tế cơ bản... Cùng trải nghiệm một ngày học tập và làm việc trong môi trường y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

🌿 Ngoài ra, còn được chia sẻ về chương trình học bổng toàn phần về ngành điều dưỡng với trị giá 650.000.000vnđ

🌿 Cơ hội du học Nhật Bản với học phí 0đ và trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản chương trình học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng.
------------------------------
QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TỪ HỌC BỔNG 

🌿 Được TÀI TRỢ 100% học phí trong suốt 1 - 2 năm học tại các trường Nhật ngữ chất lượng cao khu vực Tokyo và Osaka
🌿 TUYỂN THẲNG lên các trường senmon và MIỄN PHÍ 100% học phí trong suốt 2 năm học senmon
🌿 Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng 5 man/tháng
🌿 MIỄN PHÍ ký túc xá
🌿 Cam kết việc làm sau khi ra trường
🌿 Cơ hội thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản và định cư lâu dài tại Nhật

-----------------------
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ - DU HỌC TOÀN TÂM
Hải Dương: Số 405 đường Thanh Niên, Hải Tân, Tp Hải Dương
Hà Nội: tầng 5, tòa nhà Sakura, 65 Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, HN
☎️Hotline: 0886 405 407- 0388 990 607
📌Website: https://duhoctoantam.vn/
#du_học_Nhật_Bản
#Thực_tập_sinh #điều_dưỡng #Nhật_bản
#Toàn_Tâm"

Hỗ trợ trực tuyến