Bản tin Toàn Tâm

Lễ Tiễn Du học sinh Kỳ tháng 4-2020

17/03/2020

LỄ TIỄN DU HỌC SINH T4-2020 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 
🔏 Nếu bạn hỏi ai đó đã từng đi du học, người đó chắc chắn sẽ nói rằng được học tập, làm việc tại đất nước Nhật Bản là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời và đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà họ đã từng làm.
 
👉 Chính vì vậy ,hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam đã chọn con đường đi du học, đi làm TTS, hay Kỹ sư tại Nhật Bản để bắt đầu cho hành trình lập nghiệp, tạo dựng tương lai của mình. Công ty Toàn Tâm đã vô cùng vinh hạnh là người bạn đồng hành của nhiều bạn học sinh trên con đường tuyệt vời nhưng cũng đầy gian nan ấy.
 
Tại Toàn Tâm có rất nhiều các bạn học viên đến từ khắp nơi trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Có cả những bạn đến từ TP HCM, Gia lai, Kon tum xa xôi... Mỗi bạn có một lý do khác nhau khi chọn Du học Nhật Bản nhưng các bạn lại gặp nhau tại Toàn Tâm,được cùng nhau học tiếng Nhật, và được cùng nhau sánh bước trên con đường du học Nhật Bản.
 
💒 Sau 7 tháng học tập tại Toàn Tâm, các bạn học viên đã có những nền tảng vững chắc, không chỉ về tiếng Nhật, mà còn là những kinh nghiệm sống thiết thực để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập bên đất nước Nhật Bản.Cũng 7 tháng này, qua từng kỳ ôn thi, từng buổi phỏng vấn, các bạn đã trở nên thân thiết hơn.
 
Năm nay, chúng tôi không lựa chọn các địa điểm tổ chức sự kiên lộng lẫy cờ hoa mà thay vào đó được tổ chức ngay tại chính Công ty Toàn tâm không kém phần long trọng và ấm cúng.
 
Và tại đây chính các phụ huynh được cơ hội thưởng thức món ăn mang phong cách Nhật bản. Mà chỉ còn vài ngày nữa thôi là các bạn DHS sẽ được trực tiếp trải nghiệm. Ngoài ra còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang phong cách Nhật do chính các bạn DHS T4-2020 thể hiện.
 
🏫 Toàn Tâm xin gửi tặng tới tất cả các bậc phụ huynh các thầy cô giáo, các bạn DHS các tấm ảnh lưu niệm vừa qua. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã dành sự tin tưởng và hợp tác với Toàn Tâm trong suốt thời gian làm hồ sơ vừa qua. Chúc các quý vị, các bậc phụ huynh và các bạn HV luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần trên con đường mình đã chọn.
 
Hỗ trợ trực tuyến