Bản tin Toàn Tâm

LÃNH ĐẠO CÔNG TY TOÀN TÂM CHÚC MỪNG NGÀY 27.2 TẠI BỆNH VIỆN SAKURA& CHỮ THẬP XANH NHẬT BẢN

27/02/2020

 

Ngày 27/2, đại diện Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Toàn Tâm đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh và Phòng khám Đa khoa Sakura Nhật Bản. Đây cũng chính là cơ sở thực tập dành cho các bạn học viên tham gia chương trình điều dưỡng tại Toàn Tâm.


Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, Toàn Tâm xin gửi lời chúc tới toàn thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, những người làm trong ngành Y tế cũng như các bạn học viên tham gia chương trình điều dưỡng tại Toàn Tâm lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc những "thiên thần áo trắng" luôn khỏe mạnh để cùng bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân. Và chúc các bạn học viên điều dưỡng học tập tốt, hiện thức hóa ước mơ làm việc tại xứ sở hoa anh đào.


Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Toàn Tâm là văn phòng đại diện của tập đoàn Tatsuzawa Nhật Bản với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu về đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên Nhật Bản. Toàn Tâm tự hào là đơn vị đầu tiên đào tạo song song tiếng Nhật và chuyên môn điều dưỡng với hệ thống bệnh viện, phòng khám theo mô hình y tế Nhật Bản.


 

Hỗ trợ trực tuyến