Bản tin Toàn Tâm

CÁC HỌC VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA TIẾNG NHẠT N5

12/08/2023

Hôm nay, chúng ta đã có một buổi trao bằng vinh danh đầy cảm xúc để tôn vinh những nỗ lực không ngừng của các bạn trong suốt hành trình học tập Tiếng Nhật. Đã có rất nhiều thử thách và khó khăn, nhưng các bạn đã vượt qua mỗi chúng một cách kiên nhẫn và bền bỉ.
Cùng nhau, chúng ta đã chứng kiến những bước tiến vượt bậc của các bạn trong việc giao tiếp và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Hôm nay là một ngày đặc biệt, không chỉ vì bằng cấp đã được trao tay, mà còn vì những kỷ niệm, tình bạn và sự hỗ trợ mà các bạn đã tạo ra cho nhau.
Hãy để chúng tôi gửi lời chúc tới các bạn. Chúc các bạn sẽ tiếp tục vươn lên, học tập và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc hành trình sắp tới. Đừng ngừng chinh phục những ước mơ và mục tiêu của mình, vì chúng tôi tin rằng bạn có đủ năng lực để vượt qua mọi rào cản trên con đường phía trước.
Hãy luôn giữ tinh thần học tập và lòng đam mê với Tiếng Nhật, bởi vì hành trình này không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới, mà còn là việc khám phá và hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.
Chúng tôi xin chúc mừng và chân thành cảm ơn các bạn đã là một phần của cộng đồng học viên chúng ta. Hãy cứ tự hào vì những thành tựu mà bạn đã đạt được và luôn nhớ rằng bạn luôn có một gia đình lớn ở đằng sau sẵn sàng ủng hộ và đồng hành cùng bạn.
Một lần nữa, xin chúc mừng và mong rằng các bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu mới toanh trong tương lai gần!
Hỗ trợ trực tuyến